Nâng tầm giá trị đầu tư

hotline: 090.66.478.66 email: design.a1concept@gmail.com

Không gian hẹp: Phòng ngủ

Một chút khéo léo trong việc sử dụng màu sơn, chọn đồ, và xử lý khung cửa sổ bạn có thể biến căn phòng ngủ vốn chật hẹp của mình thành một không gian lý tưởng để “ẩn náu”.

Nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ hẹp đến mức chỉ đủ để kê một chiếc giường, một chiếc bàn nhỏ và tủ quần áo, ngoài ra không còn khoảng nào khác để trang trí thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc tận dụng chính những đồ dùng cơ bản này làm đẹp cho căn phòng.
  • Màu sắc cho chăn đệm:
 Đối với những căn phòng hạn chế như vậy thì việc lựa chọn màu sắc, hoa văn cho đầu giường, chăn ga, gối đệm càng trở nên quan trọng hơn. Nếu như những căn phòng rộng rãi bạn có thể sử dụng hoàn toàn một màu để tạo cảm giác đồng bộ, sang trọng nhưng khi chiếc giường trở thành điểm chính thì những chi tiết này sẽ là điểm nhấn chính. Vì vậy bạn nên chọn những bộ chăn đệm nhiều màu sắc, vui mắt.
  • Xử lý khung cửa sổ một cách thông minh và khéo léo:
Khung cửa sổ được xử lý một cách thông minh sẽ cho bạn một khoảng không gian đầy lãng mạn để thưởng thức cảnh bên ngoài đồng thời tạo cho phòng ngủ cảm giác mở rộng. Trong khi các ngăn kéo phía dưới được tận dụng để đựng đồ. Cách sắp xếp này cho phép tận dụng không gian một cách hiệu quả nhưng không làm cho căn phòng trở nên khô cứng.
Đối với các phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp, bạn nên mở các cửa sổ rộng để căn phòng có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng này giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa, giàu sức sống và tạo cảm giác thoáng đãng hơn. Đồng thời giúp cho việc thanh lọc không khí, để những nguồn năng lượng lưu cữu có thể thoát ra ngoài và thay vào đó là những nguồn năng lượng mới mẻ và tinh khiết hơn.

  • Tạo cho căn phòng cảm giác cao hơn
 Chọn những đồ đạc có hình dáng thanh mảnh, không chiếm quá nhiều không gian về mặt thị giác. Tạo điểm nhấn mạnh mẽ và sự sang trọng cho chiếc giường với khung giường cao và thanh thoát. Như thế tầm nhìn sẽ được đưa lên cao, và giảm bớt cảm giác nặng nề của trần nhà.
Các bức tường được sơn kẻ sọc cũng có tác dụng tương tự về mặt thi giác, khiến cho căn phòng có vẻ cao và rộng hơn thực tế.
  • Tạo chiều sâu cho căn phòng
Một giải pháp khác để giúp cho căn phòng có vẻ rộng hơn là sơn một bức tường màu tối để tạo ảo giác về chiều sâu. Một bức tường màu trắng kết hợp với một bức tường màu sô cô la nhẹ nhàng, màu của đầu giường là kết hợp của cả hai màu này, căn phòng sẽ được chia thành nhiều lớp, hút tầm nhìn với cảm giác sâu hơn.
  •   Tận dụng các không gian chứa đồ
 Sắp xếp các không gian chứa đồ dùng trong phòng cũng là một kỹ năng cần thiết để có thể giữ cho căn phòng luôn gọn gàng và thoáng đãng. Một chiếc kệ âm tường phía đầu giường, những chiếc giỏ mây, ngăn kéo dưới gầm giường cũng là những giải pháp khá hợp lý cho các căn phòng hạn chế về mặt diện tích.

ktnn01

ktnn02

ktnn03

ktnn04

ktnn05

ktnn06

ktnn07

ktnn08

ktnn09

ktnn10
ktnn11

Share on Google Plus

About Unknown

Công ty TNHH A1 Concept. là một thương hiệu chuyên thiết kế, thi công, quản lý dự án, tư vấn đầu tư.Chúng tôi tin rằng giá trị tồn tại được qua thử thách thời gian là giá trị bền vững. Vẻ đẹp được thử thách qua thời gian là vẻ đẹp vĩnh cửu.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.