Nâng tầm giá trị đầu tư

hotline: 090.66.478.66 email: design.a1concept@gmail.com

Không gian hẹp : Cầu thang

Hầu hết nhà phố hiện này đều có cầu thang. Và nhưng khoảng không xéo, không rộng cũng chẳng hẹp này thường bị chủ nhà bỏ quên bởi làm gì cũng khó. Một số thiết kế mẫu sau sẽ giúp bạn tận dụng không gian cầu thang một cách hiệu quả.

  • Gầm cầu thang
Trong các vị trí xung quanh cầu thang, gầm cầu thang là nơi lý tưởng và tương đối rộng rãi để bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu chân cầu thang tương đối rộng, sáng và thoáng, một gian bếp nhỏ xinh vừa đủ cho bạn để những vật dụng cần thiết. Bạn cũng có thể biến gầm cầu thang thành một nhà kho nhỏ có cửa đóng kín để cất đồ ăn hoặc đồ dùng nhà bếp. Nếu là gầm cầu thang nhỏ, dạng tủ âm hoặc có hộc kéo đựng đồ sẽ không làm lấn chiếm không gian. Với kiểu cầu thang trống giữa các bậc, hãy tận dụng làm nơi để kệ giày dép và thêm một chiếc ghế tựa nhỏ để bạn có thể ngồi thoải mái khi mang giày.
  • Khoảng không lửng
Một số cầu thang có khoảng không nhỏ ở giữa cầu thang, hãy tận dụng vị trí này cho những kệ sách nhỏ loại đóng vào tường hoặc kệ riêng nếu bạn muốn di chuyển chúng sau này. Nhớ chọn loại mỏng để không làm cản trở lối đi.
  • Chân cầu thang
Những kiểu cầu thang có gầm kín khiến vị trí bên hông ít được sử dụng. Chỉ cần thêm một chiếc bàn nhỏ, bạn đã để chìa khóa, thư từ và một vài đồ dùng cần thiết khác. Thêm một chiếc giỏ dưới gầm bàn sẽ làm tăng thêm diện tích cất giữ đồ đạc.
Một chiếc bàn máy tính nhỏ hoặc vài chiếc ghế ngồi cũng có thể lấp đi không gian dư ra này.
  • Đầu cầu thang
Ngay đầu cầu thang, thiết kế thêm một kệ nhỏ đựng sách hay các vật dụng nhỏ nếu diện tích hẹp. Ngược lại, hãy biến khoảng không này thành góc làm việc với bàn sách, kệ và các đồ dùng văn phòng.
  • Dọc cầu thang
Làm nổi bật chiếc cầu thang buồn tẻ bằng những bức ảnh xinh xắn của gia đình hay một kệ sách cao theo hình bậc thang hoặc bậc trưng bày các vật trang trí nhỏ.
Có nhiều thứ thú vị để ngắm nhìn sẽ giúp việc “leo lầu” không còn quá mệt nhọc và bất kỳ vị khách nào ghé thăm cũng sẽ thật ấn tượng với chiếc cầu thang không đụng hàng này.

ktnn01

ktnn02

ktnn04

ktnn05

ktnn04

ktnn06

ktnn07

ktnn08

ktnn09

ktnn10

ktnn11

ktnn12

ktnn13

ktnn14

ktnn15
ktnn16

Share on Google Plus

About Unknown

Công ty TNHH A1 Concept. là một thương hiệu chuyên thiết kế, thi công, quản lý dự án, tư vấn đầu tư.Chúng tôi tin rằng giá trị tồn tại được qua thử thách thời gian là giá trị bền vững. Vẻ đẹp được thử thách qua thời gian là vẻ đẹp vĩnh cửu.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.